Giới thiệu

Giới thiệu

18/08/2018 11:59:23 AM | 833

Nhà Hàng Hải Nam Kính Chào Quý Khách"

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả các thực khách ngoại quốc khám phá nét đẹp truyền thống. Các món ăn Việt luôn mang hương vị đặc trưng cho từng vùng miền. Có lẽ nhà hàng tại Từ Sơn, Bắc Ninh cũng khá đa dạng và phong phú, tuy nhiên để tìm được một nơi “đúng chất” thì không mấy dễ dàng.

Nhà hàng HẢI NAM - Nơi lưu giữ giá trị và vẻ đẹp của ẩm thực Việt. Hải Nam được biết đến là một nhà hàng đậm chất ẩm thực Việt giữa Từ Sơn, Bắc Ninh.

Từ món ăn đến lối kiến trúc đều toát lên sự trang trọng, tinh tế. Ẩm thực của Hải Nam đa dạng, phong phú từ đặc sản: Chim trời - Cá sông - Thú rừng. Mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt rất “Việt”.

Hơn thế, ẩm thực Hải Nam còn kế thừa được những giá trị nguyên bản của nền ẩm thực Việt trong việc khéo léo sử dụng các loại gia vị tẩm ướp, khơi dậy hương vị nguyên thủy của món ăn.

Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt không ai hết chính là người Việt. Chính vì thế, dàn đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp tài ba, với kiến thức sâu sắc về nền ẩm thực Việt, làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt.

Đến với Nhà hàng Hải Nam, Quý thực khách sẽ được hòa mình thưởng thức những món ăn Tinh tế - Đậm đà - Độc đáo. Trong một không gian Sang trọng - Lịch sự - Trang nhã. Cùng sự phục vụ Nhiệt tình - Chu đáo - Chuyên nghiệp.

Thật tuyệt vời khi được hòa mình vào không gian đầy chất nghệ thuật và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt tại Hải Nam vào một buổi tối cuối tuần mát mẻ phải không? Hãy đến và cảm nhận!

Hãy để Hải Nam cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời bạn!

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ THỰC KHÁCH LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI!

NHÀ HÀNG HẢI NAM - TINH TÚY TRONG TỪNG MÓN ĂN!

NHÀ HÀNG HẢI NAM - XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!